Trang thiết bị tại thẩm mỹ viện Savia
Thiết bị sử dụng trong các dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện Savia nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Chúng tôi tự hào khi sở hữu trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất tại Việt Nam.

1. Trang thiết bị phẫu thuật
Bên cạnh trình độ và kỹ thuật chuẩn xác của bác sĩ. Hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tại savia cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của dịch vụ thông qua các loại máy móc đang được sử dụng, chị em có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc, kỹ thuật áp dụng và cấp độ công nghệ của dịch vụ. Từ đó, có thể phần nào biết được đơn vị thẩm mỹ có uy tín không, tại đây chúng tôi luôn chú trọng cập nhật những công nghệ làm đẹp mới, tiên tiến và hiện đại.
Tại thẩm mỹ Savia chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng, vì vậy Savia luôn chú trọng cải tiến và nâng cao các thiết bị phẫu thuật. Trang thiết bị tại Savia được nhập  khẩu từ các nước phát triển như Hoa Kì, Hàn Quốc, Nhật bản,… Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của bộ y tế, 100% sản phẩm đều được FDA và CE chứng nhận về mức độ an toàn cũng như tính hiệu quả.


3. Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất được đồng bộ hiện đại ở tất cả các chi nhánh thuộc chuỗi thẩm mỹ viện Savia. Bên cạnh đó, còn trang thiết bị hệ thống phòng phẫu thuật và hậu phẫu sang trọng và tiện nghi nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng