Giới Thiệu Tổng Quan:
5 năm tiên phong thẩm mỹ công nghệ cao cấp.
Suốt 5 năm qua, Thẩm mỹ viện Savia luôn tiên phong nhận chuyển giao và ứng dụng độc quyền các công nghệ thẩm mỹ hiện đại với mong muốn phái đẹp được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Tầm Nhìn:
Với tầm nhìn sâu rộng trở thành một thương hiệu làm đẹp hàng đầu Việt Nam và nâng tầm chuẩn mực trải nghiệm làm đẹp cho người Việt.

Sứ Mệnh:
Luôn đặt sự an toàn và chất lượng tốt nhất nhằm mang tới vẻ đẹp tự nhiên hài hoà cho người Việt.

Fw: Vẻ đẹp của người phụ nữ Việt xưa đã khác nay như thế nào ...

Giá Trị Cốt Lõi:
Thẩm mỹ viện Savia luôn đề cao NIỀM TIN, UY TÍN trong cách phục vụ, với sự tinh tế, chân thành và khả năng thấu hiểu khách hàng, qua đó truyền tải nguồn năng lượng tích cực và trẻ trung cho khách hàng.

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Khách Hàng Luôn Tin Tưởng và Ủng Hộ
Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ viện savia đã rất vinh dự đồng hành trên con đường hoàn thiện nhan sắc phái đẹp và nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng thân thiết chính họ và hàng triệu người việt nam đã làm nên tên tuổi cho Savia.

Hệ Thống Máy Móc Và Trang Thiết Bị Hiện Đại
Tại Thẩm mỹ viện Savia, toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn làm đẹp lớn trên thế giới, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Phẫu Thuật Thẩm Mỹ đừng chủ quan | Miracle - Nang mui dep tu nhien
Đội Ngũ Chuyên Gia Bác Sĩ Đầu Ngành
Tại Thẩm mỹ viện Savia, đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá, tu nghiệp lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, được đào tạo trực tiếp từ các bác sĩ giỏi để mang tới hiệu quả điều trị cao nhất cùng với sự hài lòng và tin tưởng nơi khách hàng.

Không Gian Sang Trọng
Sở hữu cơ sở vật chất sang trọng hàng đầu tại Việt Nam với toàn bộ nội thất kiến trúc được thiết kế gần gũi và nhẹ nhàng, thẩm mỹ Savia mang đến một không gian ấn tượng, nâng tầm trải nghiệm của khách hàng.