Thẩm mỹ tạo hình vùng tầng sinh môn

Phụ nữ để trở thành một người mẹ một thiên chức hết sức thiêng liêng, một điều mà bất cứ người mẹ nào cũng đã phải trải qua trong quá trình sinh thường thì việc rạch và khâu tầng sinh môn không còn gì quá xa lạ, có lẽ đó là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ khiến chị em không cò tự tin trước bạn đời, mặc cảm, tự ti thậm chí trầm cảm sau sinh. Thấu hiểu điều đó Thẩm mỹ Savia mang đến dịch vụ tạo hình vùng tầng sinh môn, tuy nhiên trước khi thực hiện phương pháp này thì cần nắm những kiến thức gì?

1. Tầng sinh môn được biết đến là gì?

Tầng sinh môn được biết đến là bộ phận sinh lý quan trọng của chị em phụ nữ, đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ tình dục. Tầng sinh môn có chiều dài từ 3 – 5cm , nằm giữa hậu môn và âm đạo là khu vực của cơ thể nằm giữa xương mu và xương cụt, bao gồm phần đáy chậu và các cấu trúc xung quanh.

Đây là bộ phận quan trọng có vai trò giúp bảo vệ và nâng đở các chức năng khác như: tử cung, âm đạo, bàng quang, trực tràng,…đây cũng là bộ phận đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ trong đời sống tình dục.

Đặc biệt, tầng sinh môn có vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh đẻ của phụ nữ. Bộ phận này giúp cho trẻ sinh ra được an toàn và dể dàng hơn do tầng sinh môn sẽ giãn nở để đưa thai nhi ra bên ngoài.

Nếu tầng sinh môn giãn nở không tốt, đặc biệt đối ới phụ nữ sinh con so đầu lòng thì việc rạch tầng sinh môn là chuyện không thể tránh khỏi. Trường hợp này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và còn có thể làm cho phụ nữ suy giảm chất lượng sinh hoạt tình dục. khi giao hợp có thể gây đau rát, mất hứng thú và khó đạt được khoái cảm,…. một số trường hợp có thể gây trầm cảm, tự ti ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Thẩm mỹ tái tạo tầng sinh môn để giữ lửa hạnh phúc gia đình


2. Vì sao nên tạo hình lại tầng sinh môn

Ảnh hưởng của những lần sinh nở, thời gian và tuổi tác khiến tầng sinh môn xuống cấp nghiêm trọng. Chính vì vậy, nhiều chị em chủ động tìm đến các phương pháp để tân trang lại vùng kín, giúp phục hồi sinh lý, lấy lại cảm giác thăng hoa.

Thẩm mỹ tầng sinh môn giúp cải thiên hình dáng, màu sắc tại vùng này, đồng thời nâng cao chức năng sinh lý cho nữ giới.

Hiện nay khâu thẩm mỹ tầng sinh môn đang được xem là giải pháp hoàn hảo giúp chị em phụ nữ sau sinh giữ lữa hạnh phúc gia đình. Đây là một trong những tiểu phẫu đơn giản. Tại Thẩm mỹ viện Savia bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không có cảm giác khó chịu. Tiểu phẫu này không những đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

Việc thẩm mỹ vùng kín hiện nay hết sức được chú trọng của các chị em. Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Savia phổ biến nhiều dịch vụ: thu gọn môi bé, thu nhỏ âm đạo, làm đầy âm hộ, lầm hồng vùng kín và tạo hình vùng tầng sinh môn.

Việc thu hẹp và tạo hình vùng tầng sinh môn giúp:

  • Cải thiện thẩm mỹ ở tầng sinh môn: “cô bé” gọn gàng hơn.
  • Âm đạo được thu nhỏ, tăng khoái cảm tình dục.
  • Hạn chế các tình trạng viêm nhiễm, các bệnh phụ khoa.
  • Cải thiên độ đàn hồi, da lão hóa.
  • Phục hồi sinh lý cơ vòng toàn diện cho nữ giới.

3. Tạo hình tầng sinh môn tại Thẩm mỹ viện Savia diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để tiến hành thu hẹp tầng sinh môn bạn sẽ được chính bác sĩ Phương trực tiếp tư vấn và thăm khám để đưa ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Tiếp đến, bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát về tiền sử bệnh lý, được kiểm tra loại trừ các bệnh huyết áp, tim mạch và viêm nhiễm phụ khoa,…

Bước 3: Tiến hành gây tê

Trước khi thực hiện tạo hình tầng sinh môn bạn cần được sát khuẩn và gây tê vùng điều trị. Hoàn tất các bước chuẩn bị xong bác sĩ mới tiến hành thực hiện thao tác thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành tạo hình vùng TSM

Sau khi gây tê bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình vùng tầng sinh môn, tùy theo kỹ thuật và tình trạng tầng sinh môn mà thời gian thực hiện kéo dài từ 45 – 60 phút.

Bước 5: Kiểm tra sau phẫu thuật và tư vấn chế độ chăm sóc

Bạn sẽ được tái khám định kỳ theo đúng lịch của bác sĩ, tư vấn chế độ chăm sóc tại nhà cho bạn.

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Savia và đang rất tự tin và hài lòng! Tại sao bạn không phải là khách hàng tiếp theo của chúng tôi!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0926.02.1995
Chat Facebook
0926.02.1995