Nâng mũi nội soi

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI NỘI SOI NÂNG MŨI ĐẸP, NHANH CHÓNG

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên giải pháp phẫu thuật nâng mũi nội soi hoàn toàn mới – chuyển giao công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc sẽ tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hào trong thời gian nhanh chóng nhất, giảm thiểu đau đớn và tỷ lệ an toàn cao hơn nhiều lần.


Với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại vào trong quá trình nâng mũi, các bác sĩ thẩm mỹ nhờ vậy mà thực hiện các thao tác chính xác hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt ở nâng mũi nội soi, việc hạn chế được những vết cắt rạch lớn so với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thông thường giúp vết thương chóng lành hơn.

Công nghệ nâng mũi nội soi Hàn Quốc đã được thử nghiệm áp dụng tại nhiều trường hợp tại Hàn Quốc, cho kết quả khảo sát khả quan: tỷ lệ thành công và phản hồi tích cực lên tới 99%, kiểm soát rủi ro và hạn chế biến chứng tối ưu. Công nghệ này cũng đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Việt Nam đánh giá cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn khi thực hiện trên khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám khuyết điểm dáng mũi cụ thể, từ đó đưa ra các tư vấn nâng mũi phù hợp.

Bước 2: Khách hàng tiến hành các xét nghiệm cơ bản về: thử máu, thử phản ứng thuốc, đo huyết áp, kiểm tra tim mạch… để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

Bước 3: Khách hàng được tiến hành gây tê để hoàn toàn thoải trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật

Bước 4: Tiến hành nâng mũi dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi tiên tiến

  • Bác sĩ rạch một đường nhỏ theo bờ lỗ mũi, phía trong khoang mũi để đưa chất liệu nâng mũi vào. Chất liệu sụn tự thân (có thể lấy từ sụn sườn/ sụn tai/ sụn vách ngăn) kết hợp sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi tự nhiên.
  • Sau khi điều chỉnh chất liệu cố định, cân xứng với khuôn mặt, bác sĩ khâu thẩm mỹ vết rạch lại. Vết khâu nằm hoàn toàn trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay làm lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau điều trị. Sau khoảng 1 tuần, khách hàng rút chỉ và thăm khám lại.

Toàn bộ quá trình nâng mũi nội soi chỉ diễn ra trong vòng 30-45 phút, khách hàng không hề đau đớn, không cần nghỉ dưỡng, dáng mũi sau thực hiện tự nhiên thanh thoát hài hòa tạo thêm điểm nhấn cho khuôn mặt.

Do là công nghệ hoàn toàn mới nên không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Savia là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ tại Thanh Hoá và TP.HCM chuyển giao trực tiếp công nghệ phẫu thuật nâng mũi nội soi từ Hàn Quốc, đồng thời có đầy đủ điều kiện để đảm bảo thực hiện nâng mũi thành công.

Thẩm mỹ viện Savia với hơn 5 năm kinh nghiệm luôn tiên phong trong ứng dụng các công nghệ mới, tiên tiến nhất. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, quy trình kỹ thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, Thẩm mỹ viện còn hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương– chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm đã từng thực hiện thành công hàng trăm trường hợp nâng mũi, bác sĩ Phương sẽ là người trực tiếp phẫu thuật nâng mũi nội soi cho khách hàng tại Savia .


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi nội soi Hàn Quốc tại TMV Savia

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Để tìm hiểu thêm về chi phí phẫu thuật nâng mũi nội soi Hàn Quốc, liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0926.02.1995
Chat Facebook
0926.02.1995