Nâng mũi bán cấu trúc tại Savia

Nâng mũi bán cấu trúc tại Savia: Mũi đẹp tự nhiên, bền lâu

Nâng mũi bán cấu trúc là một dạng của nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nhiều người khi tìm hiểu về 2 phương pháp này thường nhầm lẫn giữa  nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc. Bởi trên thực tế kỹ thuật thực hiện lại hoàn toàn khác nhau. Vậy, nên lựa chọn công nghệ nào là tốt nhất?
1/ Nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Để phân biệt một cách đơn giản giữa phương pháp nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc chỉ cần phân biệt bằng cách đơn giản:

Điểm giống

  • 2 phương pháp này đều sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp sụn sinh học
  • Khắc phục được các khuyết điểm như: Mũi thấp tẹt, đầu mũi to, cánh mũi bè,…

Điểm khác biệt

  • Nâng mũi bán cấu trúc không áp dụng cho trường hợp mũi quá phức tạp, cần chỉnh sửa nhiều như: Mũi biến chứng do phẫu thuật thẩm mỹ, mũi hỏng do chấn thương.
  • Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bán cấu trúc chỉnh là: Hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn vào cấu trúc mũi nhưng vẫn mang lại dáng mũi đẹp tối đa, toàn diện.
  • Dáng mũi sau phẫu thuật thường tự nhiên, thanh mảnh, bay, thời thượng, 4o năm vẫn đẹp mà không mất hết đi dáng mũi ban đầu.

Hiện nay phương pháp nâng mũi bán cấu trúc đang được chị em biết nhiều tới bằng cái tên quen thuộc đó là nâng mũi Model cấu trúc.

2/ Đối tượng thực hiện nâng mũi bán cấu trúc

Mũi xấu bẩm sinh như: mũi gồ, mũi hếch, mũi ngắn, mũi to, mũi tẹt…
Mũi ít khuyết điểm, không muốn thực hiện chỉnh hình toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi
Mong muốn sở hữu dáng mũi cao, đẹp và bền với thời gian
Nam và nữ độ tuổi trên 18 tuổi và có sức khoẻ tốt


3/ Nâng mũi bán cấu trúc thời gian có vĩnh viễn không?
Thực tế, chất liệu độn là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới tuổi thọ của dáng mũi. Như đã nói ở trên, phương pháp nâng mũi bán cấu trúc sử dụng kết hợp 2 loại sụn: Sụn tự thân và sụn sinh học.

Sụn tự thânSụn sinh học
→ Chất liệu sụn tự thân: Sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn sẽ được bác sĩ sử dụng trong từng trường hợp khác nhau. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, không xảy ra tình trạng đào thải chất liệu, không biến chứng. Sụn sinh học: Hiện nay, chất liệu sụn sinh học NanoForm là loại sụn được các chuyên gia khuyên dùng nhiều nhất. Bởi loại sụn này có cấu tạo tương tự như sụn tự thân, với hàng triệu lỗ Nano siêu nhỏ giúp các tế bào và mạch máu có thể lưu thông dễ dàng ngay cả khi đưa chất liệu bên ngoài vào khoang mũi.

=> Do đó, sụn Nano Form sau khi được đưa vào nâng cao sống mũi sẽ nhanh chóng tạo thành khối liên kết bền vững, ổn định

Như vậy, nâng mũi bán cấu trúc sẽ có thời gian duy trì lâu hơn phương pháp thông thường. Bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp ổn định trên 40 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu như có cơ địa tốt và một cách chăm sóc sau hậu phẫu khoa học.

4/ Quy trình chi tiết nâng mũi bán cấu trúc

Hiện nay, quy trình nâng mũi bán cấu trúc Thẩm mỹ viện Savia áp dụng theo đúng 5 bước của Bộ Y tế ban hành, cụ thể:

Bước 1
: Bác sĩ kiểm tra trực tiếp dáng mũi

Đây là bước khá quan trọng bởi nếu như xác định sai hoặc có sự nhầm lẫn về khuyết điểm của dáng mũi sẽ dẫn tới việc lựa chọn phương pháp chỉnh sửa không phù hợp. Chính vì vậy, để có dáng mũi đẹp, bạn hãy chia sẻ mong muốn của mình với bác sĩ trong quá trình tư vấn.

Đặc biệt, tùy thuộc vào tỉ lệ gương mặt, giới tính, thói quen và cả yêu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn dáng mũi S-line hoặc L-line phù hợp để dáng mục của bạn sau khi nâng nhìn tự nhiên và hợp nhất với gương mặt.

Trong trường hợp tư vấn bác sĩ khuyên bạn chọn dáng mũi L-line/S-line hãy có sự lựa chọn thích hợp bởi: Dáng mũi bạn thích có thể không hợp với tỉ lệ mặt và khiến mũi nhìn trông “giả”, “không tự nhiên” sau nâng.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo bạn có một sức khỏe tốt trước quá trình nâng mũi, tại Thẩm mỹ viện Savia sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, thử các phản ứng thuốc gây tê, xét nghiệm máu,… cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi bước này sẽ được thực hiện khá nhanh và quan trọng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chính bản thân bạn.

  • Bước 3: Tiến hành gây tê/mê

Tùy từng mục đích chỉnh sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê cho bạn. Thông thường nếu cần lấy sụn sườn, chắc chắn bạn sẽ cần được gây mê.

Bước 4: Thực hiện nâng mũi

Sau khi xác định được những vị trí cần chỉnh sửa, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi để bóc tách khoang mũi. Trong đó, 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn NanoForm hoặc sụn sườn.

+ Trường hợp mũi đã từng phẫu thuật nhưng bị hỏng sẽ cần sử dụng sụn sườn.
+ Trường hợp khách hàng nâng lần đầu, mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học.

Ngoài ra, 1/3 đầu mũi sẽ được bao bọc lại bằng sụn vành tai giúp bạn không gặp phải tình trạng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi, tụt sụn,…Nếu trường hợp mũi bị hếch, lệch vẹo bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa lại sụn vách ngăn, dựng cố định lại trụ mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi,….tạo dáng mũi đẹp toàn diện mà vẫn giữ được vẻ đẹp của chiếc mũi ban đầu.

Bước 5: Hướng dẫn khách hàng thực hiện chăm sóc sau hậu phẫu

Ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ cấp thẻ bảo hành và phát thuốc giảm sưng, giảm đau miễn phí.

6/ Kết quả trước – Sau nâng mũi bán cấu trúc

Khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ
Hình ảnh khách hàng trưước và sau nâng mũi
Sau khi nâng mũi sở hữu vẻ đẹp hoản hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0926.02.1995
Chat Facebook
0926.02.1995