Nâng cung chân mày

Treo cung mày

Quá trình lão hóa da kéo theo nhiều vấn đề trong đó có tình trạng chân mày sa trễ khiến gương mặt “khổ chủ” già hơn so với số tuổi thực. Sự ra đời của công nghệ treo cung mày là giải pháp giúp “đánh bay” các dấu hiệu lão hóa vùng mắt một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

 Theo thời gian, đôi mắt tinh anh ngày xưa đã trở nên “già nua” với các dấu hiệu lão hóa như sụp mí, chân mày chảy xệ và đuôi mắt có nhiều nếp nhăn. Chính vì thế, đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp treo cung mày để lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của mình.

Kỹ thuật treo cung mày được thực hiện như thế nào?

Chắc hẳn rằng, bạn cũng như rất nhiều người khác trước khi thẩm mỹ đều băn khoăn không biết treo cung mày được thực hiện như thế nào. Với những thông tin sau, Savia sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Treo cung mày còn có 1 tên gọi khác là treo chân mày. Đây là phương pháp thẩm mỹ can thiệp vùng chân mày trên hoặc dưới, cắt bỏ phần da chùng mỡ thừa một cách chuẩn xác và cân đối theo đường chân mày vừa đo vẽ. Từ đó, giúp đôi chân mày cao hơn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, đồng thời khắc phục nhược điểm sụp mí, da mí chảy xệ và cải thiện 1 phần tình trạng nếp nhăn vùng đuôi mắt.

Ưu điểm của kỹ thuật treo cung mày:

 • Đường cung chân mày mới cao hơn, thanh thoát hơn và hài hoà, cân đối với khuôn mặt.
 • Loại bỏ hết da chùng, mỡ thừa làm sụp mí mắt.
 • Gương mặt trẻ trung, rạng ngời sau khi thực hiện.
 • Cung chân mày mới được định hình lâu dài, đẹp tự nhiên.
 • Phần da thừa và mỡ giữa chân mày và mí mắt sẽ được loại bỏ, giúp xoá cảm giác nặng nề.
 • Khắc phục tình trạng hạn chế tầm nhìn do chân mày xệ che khuất.
 • Thị lực và tuyến lệ không bị ảnh hưởng.
 • Có thể xoá phần chân mày cũ xăm xấu hoặc bị hư.
 • Cải thiện nếp nhăn vùng đuôi mắt.
 • An toàn, không để lại sẹo và hiệu quả được duy trì lâu dài.
 • Quá trình phục hồi nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Treo chân mày dành cho những trường hợp nào?

Chân mày và mí mắt bị sụp xuống là nguyên nhân làm cho đôi mắt giảm đi sự linh hoạt, năng động khiến cho khuôn mặt trở nên buồn bã, mệt mỏi và già hơn. Ở những người lớn tuổi, việc chân mày bị xệ xuống có thể làm che khuất tầm nhìn.

Kỹ thuật treo cung chân mày tại Viện thẩm mỹ Savia phù hợp với:

 • Dành cho cả nam và nữ từ độ tuổi trung niên trở đi
 • Khách hàng có chân mày bị chảy xệ xuống thấp do da chùng, lão hóa, sụp mí mắt.
 • Khách hàng có vầng trán quá cao, khoảng cách lông mày quá gần mắt, tỉ lệ khuôn mặt và chân mày không cân đối.
 • Khách hàng có chân mày sa trễ, đuôi mắt xuất hiện vết chân chim đồng thời sụp mí mắt
 • Khách hàng mong muốn tạo dáng lông mày mới, muốn xóa vết xăm cũ bị mờ, xấu.

Quy trình thực hiện treo chân mày

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ Dr Phương sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ thuật thực hiện phù hợp với tình trạng của khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao sau thẩm mỹ.

Bước 2: Xác định vị trí đường mổ

Dựa vào tình trạng chảy xệ của chân mày mà bác sĩ sẽ xác định vị trí đường mổ trên hay dưới chân mày. Đồng thời, khách hàng có thể nêu lên mong muốn của mình về vị trí đường mổ.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Để mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê. Bên cạnh đó, ekip hỗ trợ sẽ chuẩn bị các dụng cụ phẫu thuật cần thiết đã được vô trùng giúp đảm bảo an toàn, tránh tình trạng nhiễm trùng vết mổ.

Bước 4: Tiến hành treo cung chân mày

Tại Thẩm Mỹ viện Savia, với công nghệ treo chân mày, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo đường rạch nhỏ sát với bờ chân mày trên hoặc dưới. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ một lượng da chùng, mỡ thừa nâng cung chân mày lên rồi cố định bằng chỉ thẩm mỹ cao cấp. Chỉ sau 30 phút là đôi mắt khách hàng sẽ được trẻ hóa, các dấu hiệu sụp mí, vết chân chim đuôi mắt hay chân mày chảy xệ sẽ được khắc phục hiệu quả.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà.

Bước 6: Khách hàng quay lại cắt chỉ và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Đánh giá từ khách hàng sau khi treo chân mày tại Savia

“Mới 46 tuổi trên đầu nhưng đi đâu tôi cũng bị người ta hỏi “sao dạo này trông chị già vậy”. Từ đó, tôi rất tự ti mỗi khi ra ngoài, lúc nào cũng chỉ muốn “ru rú” trong nhà thôi.

Sau một thời gian suy nghĩ, tôi không thể để tình trạng này tiếp diễn nữa. Tôi cần giao lưu với bạn bè, với đồng nghiệp nữa chứ. Chính vì thế mà tôi quyết định đến  thẩm mỹ viện Savia  để thực hiện treo chân mày.

Giờ thì mắt tôi đã hết sụp mí, chân mày cao hơn trước khiến gương mặt tôi trở nên sáng và trẻ trung hơn. Cảm ơn Bác sĩ Phương, cảm ơn Savia đã giúp tôi hồi xuân như ý”.

Khách hàng Thanh Huyền 46 tuổi- Thanh Hoá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0926.02.1995
Chat Facebook
0926.02.1995