Thẩm mỹ Savia với hệ thống cơ sở vật chất cao cấp:
Với 2 cơ sở Tọa lạc tại thành phố lớn là Thanh Hoá và TP. HCM, các cơ sở của thẩm mỹ Savia sở hữu không gian sang trọng với các dịch vụ đạt tiêu chuẩn. Tại tất cả các địa chỉ của Savia đều mang thiết kế hiện đại, tinh tế, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái, an toàn khi khách hàng đến thẩm mỹ và trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp.

1. Hệ thống thẩm mỹ đẳng cấp quốc tế

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển đến nay thẩm mỹ Savia đã có mặt tại 2 thành phố với 2 thẩm mỹ viện này mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất. Mạng lưới 2 cơ sở giúp đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của các tín đồ làm đẹp trên mọi miền, tối ưu thời gian di chuyển và được làm đẹp trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành.  Savia chính là điểm dừng chân lý tưởng và tiện lợi cho những khách hàng muốn tân trang diện mạo, thổi bừng sự tự tin.

Cơ sở 1: 28 Đinh Liệt, P. Lam Sơn, TP Thanh Hoá
Cơ sở 2:379/2 Tân Hoà Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

2. Cơ sở vật chất đẳng cấp của thẩm mỹ viện Savia

Tòa nhà thẩm mỹ Savia tại tất cả các chi nhánh có quy mô từ 3-5 tầng. Không gian thẩm mỹ mang thiết kế sang trọng đẳng cấp tiện nghi với diện tích lên đến 500 m2. Hệ thống phòng chức năng được bố trí phù hợp với từng dịch vụ thẩm mỹ. Khu vực phẫu thuật được thiết kế hài hòa, đầy đủ phòng chức năng, đảm bảo các yếu tố an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Không gian làm đẹp không phẫu thuật, khu nghỉ dưỡng được thiết kế sang trọng, tối giản, yên tĩnh mang đến những phút giây thư thái, thoải mái cho khách hàng, bỏ lại những mệt mỏi căng thẳng ngoài cuộc sống.

3. Trang thiết bị được chứng nhận an toàn bởi Bộ Y tế

100% trang thiết bị tại thẩm mỹ Savia trên tất cả các chi nhánh đều được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ hiện đại như Anh, Mỹ, Nhật Bản. Thiết bị y tế được kiểm định bởi FDA – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, ISO, CE chứng minh về sự an toàn và hiệu quả trong quá trình tiếp xúc cũng như điều trị.